Đó là giải đấu tối thứ Năm và bạn vẫn thường xuyên về muộn. Bạn lao vào khóa học và chỉ có vài phút để khởi động. Nếu bạn giống như hầu hết những người đàn ông khác, bạn lấy tay lái và thực hành đánh một vài cú phát bóng và nghĩ rằng đó là điều tốt nhất nên làm để thiết lập lỗ đầu tiên của bạn. Đây là một mẹo hướng dẫn chơi gôn vàng dành cho bạn, hãy dành 10 phút để thực hiện trò chơi ngắn của bạn và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rất lớn về điểm số của mình trong một vài lỗ đầu tiên của vòng đấu.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng điểm của bạn cao nhất ở 4 lỗ đầu tiên và cuối cùng của vòng đấu. Lý do chính cho điều này là ở một vài lỗ đầu tiên, bạn không chuẩn đăng ký làm tư vấn viên oriflame bị sẵn sàng để tranh giành xung quanh green. Bạn xuất hiện muộn và không có thời gian để tâm trí của bạn ở trạng thái tốt nhất trước khi bạn thực hiện cú phát bóng đầu tiên đó và nhiều lần bạn không bỏ lỡ fairway. Mua thực hành bài đánh bóng và đặt trước khi bạn phát bóng, bạn sẽ ở một vị trí tốt hơn để cứu một hoặc hai cú đánh trên green.

Dưới đây là một số bài tập có thể được thực hiện chỉ trong 10 phút:

1. Thực hiện 3-5 cú ném bóng với câu lạc bộ nâng cao nhất của bạn hoặc câu lạc bộ mà bạn cảm thấy tự tin nhất khi ném bóng. Nhảy qua một hố cát hoặc thứ gì khác giúp bạn có cảm giác ném bóng trước rắc rối trên bãi cỏ.
2 – Thực hiện một vài cú va chạm và chạy với gậy sắt 7 hoặc 8 của bạn (một lần nữa mà bạn cảm thấy thoải mái hơn) từ ngay ngoài khu vực green nhưng cách lỗ để có cảm giác về khoảng cách.
3.Thực hành đánh 4 cú đặt bóng năm chân và 4 cú đặt bóng ba chân và sau đó đánh một cặp từ xa bằng chân. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự tự tin trên green và cho bạn cảm giác về tốc độ của trái bóng. Những thứ sắp xếp là thứ dường như khiến chúng ta phải trả giá.

Nếu bạn xem những người chuyên nghiệp trên TV, bạn sẽ thấy họ sử dụng cùng một thói quen luyện tập mỗi lần. Tôi biết hầu hết chúng ta không có thời gian để luyện tập trước vòng đấu của mình như họ, nhưng điều quan trọng là phải có thói quen trước vòng đấu. Nếu bạn làm theo mẹo hướng dẫn chơi gôn này trước mỗi vòng đấu, bạn sẽ bắt đầu thấy sự cải thiện đáng kể ở vài lỗ đầu tiên mỗi vòng