Cuộc cạnh tranh trong môn Bóng đá Trung học rất khó khăn và đội nào cũng muốn giành chiến thắng. Điều này có nghĩa là các huấn luyện viên phải xem xét các chiến lược mới để giành chiến thắng trước đối thủ của họ. Thật dễ dàng để chấp nhận những bài phát biểu hoặc trích dẫn xuất sắc của Vince Lombardi, nhưng chiến thắng không chỉ là nói. Và tất cả các cầu thủ bóng đá trung học đã từng bước ra sân cũng biết điều đó.

Có lẽ, bạn đã nghe nói về nghiên cứu tiên tiến trong việc chống mùi để giúp ngăn chặn các loài sinh vật và động vật gặm nhấm tránh xa cây trồng? Hoặc cách một số người sử dụng nước tiểu của chó sói để đánh dấu các cây xung quanh nhà của họ để ngăn hươu hoang dã gặm nhấm khu vườn và bồn hoa của họ, hóa ra những chiến lược này hoạt động khá hiệu quả.

Trên thực tế, Quân đội Hoa Kỳ đã phát hiện ra rằng chiến lược tương tự này có thể được sử dụng để mang lại lợi thế cho quân đội trước đối thủ hoặc kẻ thù. Nếu vậy, mbappe wallpaper  thật hợp lý khi sử dụng nó bất cứ khi nào nó phù hợp với bạn. Chà, tại sao không đưa kỹ thuật và lý thuyết này vào sân chơi Bóng đá Trung học? Làm thế nào để bạn hỏi?

Thực sự đơn giản, tại sao không dán ruột động vật lên đồng phục của bạn, và điều này sẽ giúp bạn có lợi thế hơn các đội khác, khiến họ sợ hãi hoặc sợ hãi. Nó sẽ bạn tự hỏi? Vâng, tất cả các dấu hiệu cho thấy rằng con người, như động vật, có ác cảm với mùi. Vì vậy, bạn có thể dán mùi điện lên đồng phục của mình hoặc bôi lên.

Tất nhiên, bạn sẽ phải sử dụng “extra action Tide” sau trận đấu để cởi bỏ quần áo của chính mình và dành hơn 15 phút trong phòng thay đồ sau trận đấu trước khi gặp bạn gái hoặc lên xe. Hãy suy nghĩ về điều này.