n hầu hết các huấn luyện viên của hệ thống trường học Hoa Kỳ cũng là giáo viên giáo dục thể chất, và giáo viên giáo dục thể chất cũng là huấn luyện viên. Trong lịch sử mà nói, hầu hết các nhà giáo dục thể chất không chọn vào sân vì tình yêu của họ với lớp học thể dục, mà vì tình yêu của họ đối với các môn thể thao bóng đá, bóng rổ, bóng chày … Và đối với một tỷ lệ cao trong số những người này, huấn luyện viên (mối tình đầu của họ) chiếm 90% sự chú ý của họ, trong khi lớp học thể dục (công việc của họ) chiếm 10% sự chú ý của họ.

Nói cách khác, các trò chơi và thực hành cho các trò chơi đó là nơi trái tim của huấn luyện viên, trong khi lớp Thể dục là một đứa con sau, một đứa con ghẻ, một công dân hạng hai được chấp nhận bởi vì nó là phương tiện cho một người được đánh giá cao, được đánh giá cao và thường neymar 14t được công khai (nó cũng là phương tiện PR mạnh nhất trên thế giới đối với hầu hết các hệ thống trường học) – các trò chơi, thể thao và 5 đến 10% học sinh tích cực tham gia.

Nhà Giáo dục Thể chất và Pink Slips

Trong những điều kiện này, có thắc mắc tại sao môn Giáo dục thể chất lại vô tình leo lên tận đáy của nấc thang học thuật trong hầu hết các hệ thống trường học? Những người phụ trách các lớp thậm chí không coi trọng chúng.

Ngược lại, toán học và khoa học chắc chắn sẽ chiếm hai vị trí hàng đầu, trong khi nghệ thuật, âm nhạc và giáo dục thể chất chiếm ba vị trí cuối cùng, và mọi thứ khác bị kẹp ở giữa. Trong những điều kiện này, có ai thắc mắc tại sao các nhà giáo dục thể chất thường là những người nhận phiếu hồng đầu tiên khi những kẻ cắt giảm ngân sách địa phương bắt đầu cắt giảm ngân sách của hệ thống trường học của họ?

Một chiến lược được thiết kế để đánh cắp sự chú ý của huấn luyện viên bóng đá

Dưới ánh sáng này, tôi muốn giới thiệu một chiến lược được thiết kế để đánh cắp sự chú ý của chương trình bóng đá nhằm tái tập trung sự chú ý đó vào 90 đến 95% học sinh, những người mà trước đây đã bị các khoa giáo dục thể chất thống trị về thể thao coi thường, phớt lờ và bỏ qua. , các nhà quản lý giáo dục, hội đồng trường học, và văn hóa Mỹ nói chung.

Trong quá trình này, chúng tôi sẽ hướng đến việc thổi một luồng sinh khí mới vào giáo dục thể chất, giải cứu nó khỏi chiều sâu của học thuật, đặt nó lên cùng với toán học và khoa học. Xét cho cùng, một nhà toán học hay một nhà khoa học thiếu cơ thể vật chất thì rất khó được định giá.

Giải quyết vấn đề $ 100 tỷ đô la

Hãy suy nghĩ về viễn cảnh này. Trong mười lăm năm qua, bệnh béo phì ở đất nước này đã phát triển thành một bệnh dịch. Theo các nguồn tin của chính phủ 2/3 người Mỹ bị thừa cân. Một phần ba người Mỹ bị béo phì. Và bệnh béo phì ở trẻ em là một trận cháy rừng hoành hành ngoài tầm kiểm soát, khiến những người đóng thuế Mỹ thiệt hại 100 tỷ đô la mỗi năm.

Tôi cho rằng các nhà giáo dục thể chất có thể giải quyết vấn đề này bằng một biện pháp can thiệp đơn giản và hiệu quả về chi phí và loại bỏ thành công tình trạng béo phì ở trẻ em tại một thời điểm, một trường học tại một thời điểm và một hệ thống trường học tại một thời điểm. Điều này sẽ khiến các cộng đồng địa phương nhìn nhận các nhà giáo dục thể chất theo một khía cạnh hoàn toàn khác. Kiểm tra nó ra.