Với 40% người dùng Housetohome ở nhà xem bóng đá, giờ là lúc bạn bắt đầu lên kế hoạch cho bữa tiệc của mình. Quẩy tiệc World Cup? Bây giờ là lúc để treo cờ nước Anh, gọi các loại bia và đầu tư vào một chiếc TV màn hình rộng.

Tạo trải nghiệm xem hoàn hảo
Nếu bạn không có tiền để đầu tư vào một chiếc TV màn hình lịch thi đấu bundesliga 2021 rộng, đừng lo lắng. Điều chính là đảm bảo tất cả khách của bạn có thể nhìn thấy màn hình.

Suy nghĩ về vị trí của TV – Nếu nó được treo tường, nhiều người sẽ có thể nhìn thấy nó hơn. Nếu không, hãy chắc chắn rằng bạn đặt nó ở giữa phòng khách của bạn.

Đảm bảo có đủ chỗ ngồi – Thay vì mua thêm ghế, hãy chuẩn bị những chiếc đệm có màu sắc rực rỡ. Bằng cách đó, mọi người sẽ có thể lấy một chỗ ngồi trên sàn mà vẫn cảm thấy thoải mái.

Nạp đầy đồ uống – Nếu bạn muốn tạo ra trải nghiệm xem tuyệt vời, hãy kiểm tra xem mọi người đã nạp đầy đủ đồ uống trước khi trận đấu bắt đầu để họ không bị nhấp nhổm vì đồ uống trước khi kết thúc hiệp đấu hay không. Dụng cụ mở chai treo tường cũng sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời.

Trang trí nhà của bạn cho World Cup
Thể hiện sự ủng hộ của bạn dành cho đội tuyển Anh bằng cách tích trữ tất cả các mặt hàng mới nhất của World Cup. Điều này có vẻ hơi quá mức, nhưng nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tạo ra bầu không khí phù hợp cho khách của bạn.

Chim đuôi dài nước Anh – Thực hiện một tuyên bố với chim đuôi dài nước Anh. Cờ rất thích hợp để treo trong phòng khách hoặc trên cửa trước của bạn.

Bộ đồ ăn World Cup – Tiết kiệm chi phí giặt giũ và tích trữ nhiều cốc, đĩa và khăn ăn bằng giấy.

Nướng bánh World Cup – Không có bữa tiệc nào hoàn hảo mà không có bánh, vì vậy hãy vận dụng tốt kỹ năng làm bánh của bạn và đánh bông một chiếc bánh sô cô la. Trang trí nó với đồ trang trí đường bóng đá.

Tạo bầu không khí phù hợp – Mang đến cho khách những món Vuvuzelas truyền thống của Nam Phi và tạo ra bầu không khí cạnh tranh với quán rượu địa phương của bạn.

Dự trữ thức ăn cho bữa tiệc
Lo lắng về những gì để phục vụ khách? Các bữa tiệc tốt nhất là thoải mái và thân mật. Tích trữ thực phẩm tiệc tùng, đồ ăn vặt và rất nhiều đồ uống.

Đồ nướng – Nếu thời tiết đẹp, hãy cân nhắc tổ chức tiệc nướng. Sau khi thức ăn chín, bánh mì kẹp thịt và xúc xích có thể được bảo quản trong tủ lạnh để dùng sau.

Làm món salad mì ống – Nhanh chóng và dễ làm, món salad mì ống sẽ kết hợp hoàn hảo với thịt nướng hoặc thức ăn nhẹ. Phục vụ lạnh, bạn sẽ không phải lo lắng về việc giữ ấm.

Thức ăn cho ngón tay – Bạn không thể sai lầm với những món ăn vặt mùa hè. Tích trữ nhiều khoai tây chiên giòn, đồ nhúng và bánh mì giòn và để mọi người tự phục vụ.