Nếu bạn đang ở trang này, rất có thể bạn đang tìm kiếm một đôi giày bóng đá tốt. Trong khi bạn chơi thể thao, điều cần thiết là phải đi một đôi ủng phù hợp. Về cơ bản, giày dép phải được thiết kế phù hợp với loại bề mặt bạn định chơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo đơn giản giúp bạn đi được cặp số đẹp nhất, đáp ứng được nhu cầu của mình.

Trước hết, bạn có thể muốn xem xét loại bề mặt. Đây là một trong những yếu tố chính cần xem xét trước khi bạn thực hiện giao dịch mua này. Dưới đây là mô tả về các loại bề mặt khác nhau và loại ủng phù hợp. Đọc xuống để tìm hiểu thêm.

1. Bề mặt khô

Những ngày này, bề mặt khô khá phổ biến. Nếu bạn định chơi trên bề mặt khô ráo, bạn có thể muốn đi giày có đinh tán trên mặt đất chắc chắn. Thông thường, những loại bề mặt này có cỏ tự nhiên trên chúng. Vì vậy, để có độ bám tốt hơn, ủng của bạn phải có lưỡi hoặc đinh đội hình juventus tán truyền thống. Nếu không có một điểm bám sân thích hợp, bạn không thể chơi tốt. Rốt cuộc, nếu bạn không thể thể hiện hết khả năng của mình, thì chẳng có ích lợi gì khi chơi cả.

2. Bề mặt mềm

Không giống như bề mặt khô, các dịch vụ mềm là ướt và bùn. Do đó, tốt hơn hết bạn nên đi giày đế mềm. Tốt nhất, đôi giày này nên cho phép bạn điều chỉnh độ cao để hỗ trợ tốt hơn. Ngoài ra, đôi giày này sẽ giúp bạn có khả năng bám mặt đất tốt hơn. Do đó, bạn sẽ ít bị trượt và ngã hơn.

3. Bề mặt cứng

Bề mặt cứng có thể bao gồm các dịch vụ tổng hợp hoặc cỏ tổng hợp trong nhà. Đối với những loại sân chơi này, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một loại đế cứng. Những đôi giày thể thao này phải có đinh tán cao su nhỏ để bạn có thể được hỗ trợ mạnh mẽ hơn. Và điều tốt là bạn sẽ không bị khóa chân.

4. Bề mặt mượt mà

Các loại bề mặt nhẵn bao gồm xi măng mịn, PVC và sàn gỗ, chỉ có thể kể tên một vài loại. Vì mục đích này, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn loại đế êm ái, mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn để bạn có thể kiểm soát bản thân trong khi thay đổi hướng và tốc độ. Những gì bạn cần làm là đi một đế có khả năng đệm tốt hơn. Điều này khá quan trọng nếu bạn không muốn bị mệt sau vài phút chơi.