Huấn luyện bóng đá trẻ cho phép bạn dạy các vận động viên trẻ những kiến ​​thức cơ bản về bóng đá và tập hợp các tài năng tiềm năng lại với nhau để chơi thành một đội mạnh. Thành công bắt đầu từ thực hành. Tìm hiểu và thực hiện đào tạo bóng đá trẻ em đúng cách cũng rất quan trọng trong quá trình luyện tập. Không có hướng dẫn hoặc lối tắt dễ dàng để học bóng đá trẻ, nhưng quyết tâm, sự chăm chỉ và kiên trì là điều quan trọng nhất để tạo ra một đội chiến thắng. Ngoài ra, những điều cơ bản về bóng đá là chìa khóa để tạo nên một đội bóng thành công.

Sau đây là những kỹ năng cần thiết để trở thành một huấn ac milan facebook vn luyện viên bóng đá hiệu quả. Bạn cũng có thể tìm thấy các bài tập cần thiết cho việc thực hành của mình trực tuyến hoặc từ các nguồn khác như sách điện tử và video.

• Hãy là một hình mẫu – những người trẻ tuổi rất tinh ý và có thể bắt chước các hình mẫu của họ. Thông thường, họ thần tượng cầu thủ ngôi sao của mình dù ở trên sân hay ngoài trận đấu. Đó là thông qua trách nhiệm của huấn luyện viên để hiển thị các đặc điểm mà họ muốn các cầu thủ tìm kiếm.

• Dạy họ những điều cơ bản – Để người chơi khám phá ra điểm mạnh và điểm yếu của họ. Hãy chú ý đến những gì họ cần, đặc biệt là khi nói đến cảm xúc của họ. Hãy chắc chắn rằng bạn để người chơi của mình tập trung vào trò chơi và không để những tiêu cực khiến họ thất vọng.

• Tạo ra những trận đấu hiệu quả – như hầu hết trẻ em nghĩ, bóng đá cần nhiều phương pháp thực hành khác nhau. Kết hợp các buổi thực hành của bạn với một số vở kịch sáng tạo để giúp họ nắm vững kiến ​​thức cơ bản. Giữ cho các cuộc tập trận bóng đá của bạn ngắn gọn và tập trung thông qua kinh nghiệm của họ.

• Giải thích về các cuộc tập trận bóng đá của bạn – Những gì họ thấy là những gì họ tin tưởng. Quá nhiều huấn luyện viên thần tượng một số huấn luyện viên nổi tiếng trên truyền hình và phim ảnh. Trong khi trong cuộc sống thực, nó không thể được áp dụng cho đội thực của bạn. Thần tượng một huấn luyện viên nổi tiếng nào đó thì được nhưng không nên coi đó là động lực thúc đẩy. Giải thích các bài tập và vở kịch mà bạn đang dạy. Giải thích cho họ cách nó được thực thi và thực hiện

• Suy nghĩ tích cực – như một hình mẫu, như một trưởng nhóm và như một người huấn luyện. Đừng bao giờ để những cảm xúc tiêu cực khiến bạn suy sụp. Bởi vì nó chỉ có thể mang lại cho bạn kết quả tiêu cực. Trẻ em vẫn còn nhỏ và sẽ luôn tiềm ẩn nguy cơ mắc sai lầm. Điều quan trọng là huấn luyện viên phải dạy họ cách khắc phục sai lầm bằng cách để họ suy nghĩ tích cực. Niềm tin tích cực sẽ luôn mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời.