Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Máy làm mát bằng bọt, bóng đá chuyên nghiệp và đại học đi cùng nhau như America và apple pie. Mùa bóng đá bắt đầu có nghĩa là đồ ăn, thức uống và đồ ăn nhẹ – và điều đó có nghĩa là đã đến lúc phá ra những thùng đá bọt chất lượng tốt nhất cho những buổi tụ họp đáng nhớ của bạn bè và gia đình tại các bữa tiệc nướng sân sau và các sự kiện thể thao. Dưới đây là ba lý do tại sao chúng rất phổ biến để giải trí liên quan đến thể thao …

Trọng lượng nhẹ – Một thùng đá EPS (polystyrene pep guardiola young mở rộng) có thành dày 85 lít nặng ít hơn nhiều so với một thùng đá vỏ cứng có kích thước tương đương. Điều đó có nghĩa là nó dễ dàng hơn để mang theo và di chuyển, và khi chứa đầy đồ uống và đồ ăn nhẹ, không tăng thêm số cân không cần thiết nếu nó cần được lấy và di chuyển. Một máy làm mát được dự trữ đầy đủ ở kích thước này có thể nặng hơn 50 pound sau khi lon bia, nước ngọt, nước đóng chai và các chất lỏng khác được thêm đá. Bằng cách sử dụng xốp EPS cao cấp, có vách dày, quạt thể thao có thể có độ bền và độ tin cậy cao, ít bị căng hơn.

Chi phí thấp hơn – Nhiều bộ làm mát vỏ cứng có giá cao hơn gấp mười, hai mươi hoặc thậm chí ba mươi lần so với bộ làm mát bằng bọt có công suất và hiệu suất bảo vệ nhiệt độ tương tự. Ngay cả những chiếc rương đá bọt có in logo đội bóng cũng có giá tốt hơn những chiếc rương vỏ cứng. Sự khác biệt về giá có thể lên tới vài trăm đô la khi so sánh một chiếc rương đá bọt khối lượng lớn với giá dưới 25 đô la với phiên bản vỏ cứng có giá từ ba trăm, bốn trăm, năm trăm đô la trở lên. Bằng cách chọn tùy chọn chất lượng cao và ít tốn kém hơn, khách hàng có thể giữ nhiều tiền hơn trong túi của mình.

Khả năng cách nhiệt vượt trội – Cùng với chi phí rẻ hơn nhiều, thực tế là máy làm mát bằng bọt chất lượng tốt nhất không cần làm mát trước mang lại lợi thế hơn cho máy làm mát bằng nhựa và kim loại. Với loại thứ hai, băng bắt đầu tan chảy gần như ngay lập tức vì bản thân bề mặt đã nóng và cần một thời gian để đạt đến nhiệt độ thực tế. Vì lý do đó, các nhà sản xuất khuyến nghị ‘làm mát trước’ để hạn chế nhiệt dư thừa. Mặt khác, cấu trúc bề mặt của polystyrene mở rộng thân thiện hơn với nhiệt độ và mát mẻ khi chạm vào.

Mùa giải này, hàng triệu người yêu thích thể thao sẽ được thưởng thức đồ uống lạnh hoặc đồ ăn nhẹ được lấy từ thùng làm mát bằng bọt có dán logo đội bóng yêu thích của họ. Trọng lượng nhẹ hơn, chi phí thấp hơn và cách nhiệt dễ dàng là ba lý do tại sao người hâm mộ bóng đá yêu thích những chiếc rương đá bọt và mong muốn vỡ chúng ra khi rơi.